皇冠体育官网app(www.hg8080.vip):Sở Văn hóa Quảng Ninh thông tin vụ "nhà thơ thế giới" Tống Thu Ngân

admin 1个月前 (12-28) 财经 10 0

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Sáng nay (26/12), trên mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh và clip về một sự kiện mang tên "Gala chung kết Du lịch & tài năng kỷ lục châu Á – Doanh nghiệp thương hiệu vàng Đất Việt – Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam” diễn ra tại Quảng Ninh vào ngày 22/12 vừa qua.

Chương trình vinh danh bà Tống Thu Ngân - người được cho là một nhà thơ, bằng loạt chức danh bao gồm: Đại sứ quyền năng tâm tài đức Việt Nam 2022; Đại sứ trọn đời, Chủ tịch hội đồng kỷ luật cấp cao Liên minh các nhà thơ thế giới; Phó Chủ tịch liên minh những người bảo vệ các nhà thơ thế giới; Chủ nhiệm nhiều CLB thơ trên thế giới và Việt Nam… và nhiều vinh danh khác, mạo danh logo của các đơn vị VOV, VTC... nhiều báo, đài trong danh sách đơn vị truyền thông. Những thông tin, hình ảnh này gây xôn xao và gây hiểu nhầm trong dư luận rằng các cơ quan báo chí tham gia tổ chức và bảo trợ thông tin cho chương trình này.

Trao đổi với PV Kinh tế & Đô thị về vấn đề trên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh Nguyễn Mạnh Hà cho biết, sau khi nhận được thông tin phản ánh, Sở đã tiến hành kiểm tra hồ sơ tổ chức sự kiện của Công ty Cổ phần Hằng Holy Group.

Cụ thể, ngày 4/11, Sở Văn hóa và Thể thao nhận được Văn bản số 5145/VP.UBND-VX1 của Văn phòng UBND tỉnh về việc xin phép và đề nghị phối hợp tổ chức chương trình Travel & Asian Guinness Record Talent 2022. Trong đó, giao “Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan xem xét, nghiên cứu nội dung đề nghị của Công ty Cổ phần Hằng Holy Group”.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, sau khi xem xét hồ sơ xin phép và đề nghị tổ chức sự kiện của Công ty Cổ phần Hằng Holy Group, Sở Văn hóa và Thể thao đã có Văn bản số 2750/SVHTT-QLVHGĐ, ngày 15/11/2022 gửi Công ty Cổ phần Hằng Holy Group về việc cung cấp hồ sơ, tài liệu, chương trình kế hoạch liên quan đến việc tổ chức sự kiện Travel & Asian Guinness Record Talent 2022 trước ngày 22/11/2022.

,

皇冠体育官网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

,

Đến ngày 2/12/2022, Sở Văn hóa và Thể thao nhận được một số các văn bản do Công ty cung cấp như sau: Văn bản số 05/CV, ngày 10/11/2022 về việc đề nghị cấp phép tổ chức chương trình; Kế hoạch số 02/KH ngày 10/11/2022 về việc tổ chức chương trình Du lịch & Tài năng kỉ lục Guinness châu Á; Văn bản số 06/CV ngày 01/12/2022, về việc xin tổ chức chương trình Du lịch & Tài năng kỉ lục Guinness Châu Á tại Quảng Ninh do thay đổi nội dung và thời gian tổ chức chương trình và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao).

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về sự kiện vinh danh "nhà thơ thế giới" Tống Thu Ngân. 

Tuy nhiên, Công ty chưa cung cấp được kế hoạch phối hợp tổ chức chương trình Travel & Asian Guinness Record Talent 2022 giữa Công ty Cổ phần Hằng Holy Group với Đài Tiếng nói Việt Nam VOV; Chưa cung cấp kịch bản, chương trình chi tiết tổ chức các hoạt động,…

Để có cơ sở báo cáo UBND tỉnh, chấp thuận cho việc tổ chức sự kiện của Công ty Cổ phần Hằng Holy Group đảm bảo theo quy định của pháp luật, Sở Văn hóa và Thể thao có Văn bản số 3013/SVHTT-QLVHGĐ ngày 06/12/2022 về việc cho ý kiến về việc tổ chức chương trình Travel & Asian Guinness Record Talent 2022 đề nghị gửi các sở ngành, đơn vị và UBND địa phương liên quan gồm: Sở Y tế, Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh, trường Đại học Hạ Long, trường Cao đẳng Y tế, Cao đẳng nghề Việt - Hàn, Ủy ban nhân dân thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả. Thời gian trước ngày 16/12/2022.

Đến ngày 19/12, Sở Văn hóa và Thể thao nhận được ý kiến tham gia của Sở Y tế, Sở Công Thương, trường Đại học Hạ Long. Căn cứ ý kiến tham gia của các sở ngành liên quan, Sở Văn hóa và Thể thao đề nghị Công ty Cổ phần Hằng Holy Group cung cấp đầy đủ hồ sơ để thẩm định các hoạt động đảm bảo theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Hằng Holy Group đã triển khai tổ chức sự kiện khi chưa có Văn bản hướng dẫn và chấp thuận đồng ý tổ chức sự kiện của cơ quan có thẩm quyền.

“Căn cứ vào sự việc trên, Sở Văn hóa và Thể thao đang triển khai, chỉ đạo Thanh tra Sở, phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan tiến hành kiểm tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật” - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Ninh thông tin.                                      

,

皇冠正网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9742
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4268
  • 评论总数:6791
  • 浏览总数:854728