足球投注网:8 cách tiết kiệm chi tiêu hàng ngày hiệu quả

admin 3周前 (01-07) 社会 12 1

足球投注网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户、皇冠足球投注等业务。

,

Từ sau dịch Covid-19, ngân sách nhiều gia đình hạn hẹp hơn. Nếu không biết tính toán, chi tiêu, không ít người sẽ lâm vào khó khăn.

 • 3 kiểu người tưởng ngốc nghếch nhưng kì thực lại thông minh nhất  
 • Thảm cảnh khi gia đình trót nuôi phải hội 'báo con', nhìn mà tức phát khóc  
 • Mẹo rửa nho đơn giản gột rửa hoàn toàn chất bẩn và hóa chất  

Hãy tham khảo những cách tiết kiệm chi tiêu đơn giản hằng ngày dưới đây:

Chuẩn bị bữa trưa mang đến văn phòng

Có thể rất hấp dẫn khi bạn đang ở văn phòng và đồng nghiệp của bạn đang gọi đồ ăn để giao. Nhưng sự thật là bạn có thể tiết kiệm nếu bạn quyết định bỏ qua việc đặt hàng.

Chuẩn bị bữa ăn trước và đóng gói bữa trưa có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền và thay vì tiêu tiền mỗi ngày cho việc ăn uống bên ngoài, bạn có thể để dành nó cho một dịp đặc biệt.

Dùng tiền mặt khi mua sắm

Bạn có thể bắt đầu thực hiện việc này hàng tuần, hạn chế sử dụng thẻ tín dụng. Mọi người có xu hướng tiết kiệm tiền của họ tốt hơn khi phải thanh toán các khoản mua sắm bằng tiền mặt.

Vì vậy, hãy cố gắng chỉ chi tiêu những khoản lớn của bạn bằng thẻ và phần còn lại thì chỉ sử dụng tiền mặt, điều này khiến bạn lưu tâm hơn đến việc tiêu tiền của mình.

Tuân theo quy tắc 50/30/20

Đây là công thức bí mật hoàn hảo để giữ chiếc ví của bạn luôn đầy ắp vào cuối tháng. Chỉ cần tuân theo quy tắc này: 50% thu nhập của bạn nên dành cho các nhu cầu thiết yếu chính của bạn, như hóa đơn, tiền thuê nhà, thực phẩm và trả các khoản nợ. 30% dành cho việc giải trí và 20% còn lại nên được đưa vào khoản tiết kiệm của bạn.

Nếu bạn muốn duy trì lối sống thông minh hơn, hãy tránh xa việc kiếm tiền chỉ để giải trí và chi tiêu thu nhập của mình một cách có trách nhiệm cho các hóa đơn.

Sử dụng quy tắc 24 giờ để mua hàng trực tuyến

Chúng tôi biết nó thú vị như thế nào khi mua sắm trực tuyến. Hầu hết thời gian, mua hàng trực tuyến được thực hiện một cách bốc đồng, vì vậy để tránh những điều hối tiếc trong tương lai, đây là một số lời khuyên.

Tuân theo quy tắc 24 giờ. Nếu bạn cảm thấy sắp mua một mặt hàng không thiết yếu, vui lòng đợi 24 giờ trước khi nhấn nút “thêm vào giỏ hàng”. Bằng cách này, bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ về nó và quyết định xem nó có xứng đáng hay không.

Giảm một nửa lượng bột giặt sử dụng

Bột giặt có thể là một trong những sản phẩm đắt tiền nhất mà bạn có ở nhà. Để tiết kiệm một ít tiền, chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn sử dụng ít chất tẩy rửa nhất trong mức được đề xuất.

Hầu hết các chất tẩy rửa trên thị trường đều có nồng độ cao, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc sử dụng quá ít.

Tự trồng rau xanh tại nhà

Nếu bạn có đủ không gian trong nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tự trồng rau. Và đừng lo lắng về việc không có diện tích lớn để trồng, có một số loại rau, như cà chua và củ cải, rất dễ trồng trong các thùng xốp. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm một số tiền ở cửa hàng tạp hóa mà còn có những sản phẩm tươi ngon hơn, và biết đâu bạn có thể phát triển một sở thích mới.

Chuyển sang chiếu sáng bằng đèn LED

Thay bóng đèn thông thường của bạn sang đèn LED là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn tiết kiệm ít nhất 75% năng lượng.

Đèn LED chiếu sáng cũng có thể kéo dài hơn 25 lần so với bóng đèn sợi đốt. Vì vậy, về lâu dài, nó tương đương với khoản tiết kiệm đáng kể.

Giặt quần áo bằng nước lạnh

Đây là một mẹo giặt là khác. Khi bạn sử dụng máy giặt, hãy luôn xả nước lạnh. Đó là bởi vì khi bạn sử dụng nước nóng, có tới 90% lượng điện sử dụng trong máy giặt là do hệ thống sưởi. Vì vậy, chuyển sang nước lạnh có thể giúp bạn tiết kiệm cho hóa đơn tiền điện.

Theo Brightside

Khám phá bán đảo Sơn Trà - ''lá phổi xanh'' của Đà Nẵng với loạt điểm đến hoang sơ, đẹp mãn nhãn

theo Giáo dục và thời đại

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球投注网:8 cách tiết kiệm chi tiêu hàng ngày hiệu quả

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9742
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4268
  • 评论总数:6791
  • 浏览总数:854728