电报群组大全(www.tg888.vip):Hai tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam tấn công nhau... bằng kiếm trong buổi tập

admin 2个月前 (09-28) 体育 13 0

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Hai tuyển thủ đội tuyển đấu kiếm Việt Nam là Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết đã xô xát, tấn công nhau tại buổi tập trong Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội.

 • Chuyên gia Vũ Mạnh Hải: "Malaysia tiến bộ nhiều, Việt Nam cần hết sức cẩn thận"  
 • Quang Hải bật cười khi nhận được "chỉ thị đặc biệt" từ thầy Park  
 • VPF chính thức hoãn 2 trận đấu vì bão Noru  

Tuyển thủ Vũ Thành An (bìa phải) đã đánh đồng đội Nguyễn Văn Quyết (bìa trái), sau đó hai người xô xát nhau trong buổi tập ngày 23-9 - Ảnh: FBNV

Ngày 26-9, thông tin với Tuổi Trẻ Online, một thành viên ban huấn luyện đội tuyển đấu kiếm Việt Nam xác nhận có sự việc xô xát giữa hai vận động viên đội tuyển đấu kiếm quốc gia là Vũ Thành An, Nguyễn Văn Quyết.

Sự việc xảy ra từ ngày 23-9, trong buổi tập do có xích mích nên cả Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết đều không hài lòng về nhau. Hai người thậm chí còn cầm kiếm vụt nhau trước sự chứng kiến của nhiều thành viên trong đội.

Hai vận động viên đều thuộc biên chế của đội tuyển đấu kiếm Hà Nội nhưng đang trong quá trình tập trung đội tuyển quốc gia. Địa điểm tập luyện của đội là tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Hà Nội.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 26-9, tuyển thủ Vũ Thành An cho biết: "Lúc đó tôi và Quyết vừa đấu xong, Quyết thua. Sau khi để thua, Quyết có thái độ giống như thủ môn bóng đá quay mặt lại khi bắt quả phạt đền 11m.

Tôi bực nên có dùng kiếm đánh mạnh vào Quyết để cảnh cáo cậu ấy không nên như vậy, Quyết sau đó bỏ mũ ra và chửi tôi rất hỗn xược. Tôi đang đi găng tay và có xông lên đấm Quyết, Quyết đấm lại khiến tôi choáng. Hai bên sau đó cầm kiếm vụt nhau. Tôi không rõ Quyết thương tích thế nào, tôi thì tím hết mắt, trán".

 • Kỷ lục gia của ĐT Ấn Độ: “ĐT Việt Nam thăng tiến ấn tượng bậc nhất châu Á”

Vũ Thành An cho biết vì hơn Văn Quyết đến 5 tuổi và từng hướng dẫn đàn em nên anh cũng chỉ có ý định "dạy bảo" để Quyết trưởng thành hơn. Lúc đánh Văn Quyết, Thành An cho biết anh vẫn đi găng tay nên khó có thể gây thương tích mạnh.

,

澳5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Còn trong đơn gửi Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, Công an quận Nam Từ Liêm, kiếm thủ Nguyễn Văn Quyết cho rằng anh bị Vũ Thành An bất ngờ đến đấm vào phía sau sau buổi tập hôm 23-9 mà không rõ lý do.

Văn Quyết cho biết anh đã phải vào Bệnh viện Đa khoa huyện Hoài Đức để điều trị. Văn Quyết cho rằng mình không có mâu thuẫn cá nhân nhưng bị Vũ Thành An cố tình gây thương tích, vì vậy anh đề nghị Công an quận Nam Từ Liêm điều tra sự việc theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phạm Anh Tuấn - HLV trưởng đội đấu kiếm Hà Nội kiêm trưởng bộ môn đấu kiếm Hà Nội - cho biết đã nắm được thông tin sự việc. Ông Tuấn nói đã yêu cầu hai vận động viên Vũ Thành An, Nguyễn Văn Quyết làm bản tường trình sự việc, trên cơ sở đó sẽ báo cáo lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Hà Nội xử lý.

Mâu thuẫn giữa Vũ Thành An và Nguyễn Văn Quyết đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của hai vận động viên và đội tuyển đấu kiếm Việt Nam - Ảnh: FBNV

Vũ Thành An là kiếm thủ giàu thành tích bậc nhất của đấu kiếm Việt Nam. Anh sinh năm 1992 và từng nhiều lần mang về huy chương vàng cho thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games, giành vé đến Olympic. Anh cũng liên tục được chọn là vận động viên cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam tại các đại hội.

Tại SEA Games 31 trên sân nhà, Vũ Thành An giành huy chương vàng nội dung kiếm chém cá nhân. Vũ Thành An sau đó cùng đồng đội Nguyễn Văn Quyết (sinh năm 1997 - người xô xát với An), Nguyễn Xuân Lợi, Tô Đức Anh giành huy chương vàng đồng đội nội dung kiếm chém.

Remko Pasveer: Từ ''lão tướng'' dự bị đến nhân tố chính của ĐT Hà Lan

theo TUỔI TRẺ

,

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8960
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2317
  • 评论总数:6275
  • 浏览总数:767991