扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):Spoiler Black Clover chap 338: Asta sẽ không rời đi

admin 2周前 (09-16) 游戏 7 0

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Theo như các thông tin mà Mọt Game thu thập được thì Black Clover chap 338 sẽ được phát hành vào vài ngày tới.

Theo như các thông tin mà Mọt Game thu thập được thì Black Clover chap 338 sẽ được phát hành vào vài ngày tới. Sau khi Ryudo và Asta cùng đi dạo phố, cả hai nhân vật đều dần kiệt sức sau một ngày dài. Điều đặc biệt nhất trong chap này chính là quyết định táo bạo của Asta, anh sẽ ở lại vương quốc mặt trời mọc và sẽ không đi đâu hết.

Nội dung chính trong Black Clover chap 337

Trong những diễn biến trước ở chap 337, Nacht đã nhanh chân đi đến chỗ Hắc Bộc Ngưu Đoàn để thông báo về mọi thông tin liên quan đến nhân vật Asta. Tuy khả năng Asta còn sống là khá thấp thế nhưng mọi người vẫn rất mong một kì tích có thể sẽ xảy đến.

Spoiler Black Clover chap 338: Asta sẽ không rời đi

Cho đến khi tất cả bạn bè và đồng đội của Asta đều hay tin anh vẫn còn sống sót thì tất cả đều đã rất kinh ngạc, điều họ trông chờ đã xảy đến. Theo như lời kể của Asta, cậu đã may mắn được shogun của vương quốc Hino, Ryudo cứu mạng. Ngay sau đó ông đã đề nghị Asta ở lại vương quốc mặt trời mọc mãi mãi. Để đền đáp công ơn cũng như báo đáp việc ông đã cứu mạng mình, cuối cùng Asta cũng đã đồng ý với lời đề nghị.

Dự đoán về Black Clover 338

Trong những diễn biến cuối ở chap 337, sau lời đề nghị của Ryudo, Asta cũng khá ngần ngại. Cậu lo lắng nếu như mình ở lại vương quốc này thì rất có thể  Lucius sẽ gây hại cho những người ở Tam Diệp Quốc. Tuy nhiên Ryudo đã từ tốn giải thích cho cậu, ông bảo Lucius sẽ không bao giờ hành động hấp tấp như vậy, có thể một thời gian sau hắn mới bắt đầu tấn công. Bên cạnh đó, ông còn nói sẽ giúp cho Asta trở nên mạnh mẽ hơn xưa nếu như anh chấp nhận ở lại vương quốc này.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Cuối cùng, sau những lời thuyết phục đầy nội lực đến từ Ryudo, Asta cũng đã đồng ý. Tuy anh không mấy đề cao về năng lực của Ryudo khi đã hỏi tường tận về thông tin của ông. Thế nhưng vì không muốn bản thân bị mắc nợ và muốn trả công cứu mạng cho ông nên anh mới quyết định ở lại vương quốc mặt trời mọc một thời gian.

Ngày phát hành chính thức của Black Clover 338

Theo như lịch trình đã dự kiến từ trước, Black Clover 338 sẽ được gửi đến các bạn độc giả vào ngày 19 tháng 9. Các thông tin liên quan đến ngày phát hành vẫn luôn được Mọt Game cập nhật thường xuyên, nếu như có thay đổi về ngày xuất xưởng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật đến các fan hâm mộ.

Follow kênh tin tức của Mọt Game để biết thêm nhiều tin hot về anime mới các bạn nhé:

 • Fanpage: Review Mobile Games
 • Group: Ở đây có game Mobile
 • Youtube: Mọt Game Mobile
 • Tiktok: Mọt Game Mobile

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):Spoiler Black Clover chap 338: Asta sẽ không rời đi

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8704
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2232
  • 评论总数:6123
  • 浏览总数:759211