足球博彩平台(www.hg108.vip):Wilderness Fantasy: Bước vào hành trình phiêu lưu thế giới ma thuật

admin 3个月前 (09-16) 游戏 14 0

足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Wilderness Fantasy: Là tựa game có đồ họa 3D cùng phong cách hình ảnh đậm chất fantasy với thể loại chiến thuật thu thập thẻ tướng quen thuộc

Wilderness Fantasy là một trong những sản phẩm mới nhất của công ty Puzala. Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật cới cơ chế thu thập thẻ tướng vô cùng quen thuộc.

So với mặt bằng chung, tựa game trở nên nổi bật hơn hẳn với nền tảng đồ họa 3D vô cùng vượt trội. Cùng với đó là phong cách hình ảnh cũng như nhân vật cũng được thiết kế đậm chất fantasy.

Hiệu ứng âm thanh của các chiêu thức cũng như kỹ thuật lồng tiếng của các chiến binh đều được đội ngũ trau chuốt rất kĩ lưỡng. Cùng hàng loạt các chế độ chơi khác nhau, người dùng có thể ngồi trải nghiệm cả ngày mà không cảm thấy nhàm.

Bạn đọc có thể tải xuống Wilderness Fantasy ngay tại: Android – APK.

Gameplay Wilderness Fantasy

Với một gameplay đơn giản, Wilderness Fantasy thật sự là một sản phẩm phù hợp với anh em muốn tiếp cận với thể loại chiến thuật. Trước khi bắt đầu mỗi trận chiến, bạn sẽ được chọn và điều chỉnh đội hình với tối đa 5 anh hùng khác nhau.

Qua đó trò chơi cung cấp đến người dùng hệ thống thẻ tướng vô cùng đa dạng. Với hơn 100 nhân vật khác nhau, bạn sẽ được thỏa sức thu thập và xây dựng nên những đội hình mà mình muốn.

Khi trận đấu diễn ra, các nhân vật ở 2 bên sẽ được chiến đấu theo lượt và lượt đánh đầu tiên sẽ thuộc về đội hình nào sở hữu chỉ số tốc độ đánh cao hơn.

,

欧博开户www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ở lượt của mỗi anh hùng, bạn phải lựa chọn đòn đánh thường hoặc kỹ năng của nhân vật đó. Mỗi anh hùng đều sở hệ thống kỹ năng cho riêng của mình.

Cần lưu ý, việc sử dụng kỹ năng sẽ cần đến 2 điểm năng lượng, còn đòn đánh thường sẽ không làm tiêu hao điểm năng lượng của bạn.

Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ phải xoay sở cho toàn bộ đội hình với duy chỉ 4 điểm năng lượng. Chỉ khi kết thúc vòng lượt thì năng lượng sẽ được tự động hồi đầy lại với 8 điểm.

Sau khi hoàn thành mỗi trận chiến, bạn sẽ tích lũy được điểm kinh nghiệm cho mình và cho các nhân vật tham gia chiến đấu. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nhận về phần thưởng đó là tiền vàng, trang bị và vũ khí, các loại nguyên liệu dùng để nâng cấp khác,…

Các anh hùng có thể được nâng cao sức mạnh chiến đấu bằng nhiều cách khác nhau như là thăng cấp, nâng sao, mang và nâng cấp các món trang bị, thăng cấp kỹ năng,… Tuy nhiên các hoạt động này sẽ cần đến khá nhiều tài nguyên, đòi hỏi bạn sẽ phải đóng vai trò của một người tiêu dùng tài nguyên thật thông minh

Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, game còn có hàng loạt các chế độ PvE, PvP thỏa sức trải nghiệm. Bạn cũng có thể thành lập liên minh với những người chơi trên khắp thế giới, để giành lấy những phần quà giới hạn trong chế độ Alliance Wars.

Bạn đọc có thể tải xuống Wilderness Fantasy ngay tại: Android – APK.

Theo dõi thông tin của Mọt Game tại:

 • Fanpage: Review Game Mobile
 • Group: Ở đây có game mobile
 • Youtube: Mọt Game Mobile
 • Tiktok: Mọt Game Mobile

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8960
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2317
  • 评论总数:6275
  • 浏览总数:767991