澳5彩票开奖网(www.a55555.net):Quest Supremacy Chương 52 Ngày phát hành: Nhiệm vụ giải cứu Kim

admin 2周前 (09-16) 游戏 7 0

澳5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Quest Supremacy tiết lộ bí ẩn đằng sau người nghiện trò chơi Suhyeon Kim, người phải đối mặt với sự bắt nạt không ngừng. Câu chuyện của Kim tiếp tục trong Quest Supremacy Chapter 52. Chúng ta sẽ thảo luận về những cập nhật mới nhất của Quest Supremacy Chapter 52. Vào buổi sáng, Suhyeon Kim thức dậy và hỏi mẹ rằng anh ấy có thể ngủ lại được không. Kim nhận ra rằng đó là cuối tuần, và anh ấy đã chơi game cả đêm. Mẹ của Kim bận rộn với công việc bếp núc và nghĩ rằng con trai mình đang làm ồn. Cô ấy nói với anh ta trước để ăn; sau đó anh ấy có thể ngủ. Hai người cãi nhau về việc dọn dẹp, và Kim thắc mắc tại sao mẹ lại khó tính với mình.

Kim ngồi vào bàn và hỏi mẹ về người chị gái độc ác của mình. Mẹ anh ấy nhắc nhở anh ấy không được dám nói điều đó với em gái mình nữa. Cô tiết lộ rằng Da Hyun đã đi quay quảng cáo vào cuối tuần này. Kim lo lắng rằng Da Hyun sẽ khỏa thân vì tiền và yêu cầu mẹ anh ấy ngăn cản cô ấy. Mẹ Kim nhắc nhở, gia đình họ không giàu có quyền thế nhưng khi ai còn trẻ đẹp thì có thể lợi dụng. Cô hỏi anh ta rằng việc một cô gái xinh đẹp sử dụng thân thể của mình để lấy tiền là sai.

Kim tiếp tục ăn trong khi nói về Kang Buk, và mẹ anh ấy bảo anh ấy hãy làm điều gì đó giống như chị gái Da Hyun, người đang kiếm được nhiều tiền và cho họ ăn. Kim đồng ý với mẹ nhưng có kế hoạch khác cho em gái. Kim nghĩ đến việc giải cứu em gái mình. Anh ấy tin rằng nhiệm vụ mới của mình là “Giải cứu em gái” và anh ấy sẽ nhận được một thẻ bạch kim. Kim đang coi trò mới này với tư cách là một game thủ và tin rằng anh ấy sẽ thắng bằng cách chơi theo luật của mình. Anh ấy hỏi mẹ mình về số điện thoại của Da Hyun.

Kim

Trước đó trên Quest Supremacy Chương 51

Mẹ của Kim ngạc nhiên vì Kim không biết số của em gái mình. Cô ấy cho anh ấy số của Da Hyun, và Kim đã gọi cho cô ấy. Da Hyun nhấc máy hỏi xem ai đang nói chuyện với cô ấy. Kim nhận ra rằng Da Hyun vẫn ổn và rất tỉnh táo. Anh ấy hỏi cô ấy đang ở đâu và cô ấy đang làm gì. Da Hyun đang ở một khách sạn năm sao, mặc một bộ váy đẹp và hấp dẫn, chờ bắt đầu quay quảng cáo. Da Hyu tiết lộ rằng cô ấy đã sẵn sàng để bắn vào chỗ của Mi Yeo, và anh ấy không phải lo lắng vì cô ấy đã nói với mẹ của họ.

,

Telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram群组搜寻器包括Telegram群组搜寻器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Kim rửa bát, bảo Da Hyun đừng làm những điều điên rồ nữa và trở về nhà. Da Hyun từ chối, và hai người tranh luận về công việc của cô ấy. Cô ấy nói với anh ấy về lời hứa mà cô ấy đã giữ với người xem, và cô ấy sẽ quay cho đến nửa đêm. Kim tiết lộ rằng anh ấy sẽ kiếm tiền và mua quà cho cô ấy, và Da Hyu trả lời rằng cô ấy sẽ không bị lừa qua một cuộc điện thoại. Người mẫu bắt kịp tốc độ của Da Hyun và khen ngợi chiếc váy của cô ấy. Da Hyun bỏ cuộc gọi và cảm ơn người mẫu. Kim tự hỏi điều gì đang xảy ra vì nhiệm vụ muốn anh ta tham gia Nhiệm vụ giải cứu.

Da Hyun thích chụp với người mẫu và sau đó nghỉ ngơi trong tâm trí. Họ vui mừng vì đã hoàn thành công việc của ngày hôm đó. Những người giúp đỡ họ khen ngợi họ đã làm việc chăm chỉ, và Da Hyun hỏi liệu anh ấy có biết tại sao cô ấy lại ở đó không. Da Hyun kiểm tra những người theo dõi cô ấy trực tuyến và nhận thấy nhiều lượt xem hơn trên luồng trực tiếp của họ, và cô gái thứ ba tin rằng Da Hyun sắp trở thành một người nổi tiếng. Các người mẫu nói về bữa tiệc sau khi họ phải ăn mừng. Kim nhận được cuộc gọi từ Jung Bum Sang, người nói về Da Hyun. Bữa tiệc bắt đầu, và Da Hyun nhận ra rằng họ đã bị lừa sau khi Jang Kyu đến.

Quest Supremacy

Quest Supremacy Chương 52 Ngày phát hành

Quest Supremacy Chapter 52 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2012. Jang Kyun đưa thuốc cho các cô gái, nhưng họ bắt đầu chiến đấu với anh ta. Sung Haru đã sẵn sàng chiến đấu với Jin và người của anh ấy. Sang vs. Jin bắt đầu trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem chi tiết Quest Supremacy Chương 52.

Đọc Quest Supremacy Chương 52 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Quest Supremacy Chương 52 trên các trang web khác nhau. Manga Quest Supremacy vẫn chưa được tiết lộ trang web chính thức cho độc giả. Nhưng tất cả các chương của Quest Supremacy đều có sẵn trực tuyến. Manga này vẫn chưa đạt đến đỉnh cao; chúng ta hãy gặp nhau sau khi Quest Supremacy Chương 52 được phát hành.

Cũng nên đọc: Những người bạn ở Hokkaido là những người siêu đáng yêu! Chương 85 Ngày phát hành: Ngày đáng yêu của Sayu

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:8704
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2232
  • 评论总数:6123
  • 浏览总数:759211