Dự án 120 triệu USD trong khu Kinh tế Thái Bình đi vào hoạt động giai đoạn 1

admin 1个月前 (02-24) 财经 5 0
Công bố Quyết định phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Thái Bình đến năm 2040, tầm nhìn 2050 Thái Bình: Động thổ Khu công nghiệp Hải Long vốn đầu tư 2.214 tỷ đồng

Ngày 22/2, giai đoạn 1 của dự án Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử của Công ty TNHH Lotes Việt Nam được khánh thành tại khu công nghiệp Liên Hà Thái (nằm trong Khu kinh tế Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Sau đúng 1 năm khởi công xây dựng, nhà máy đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1, có năng lực sản xuất gần 79 nghìn sản phẩm chân kết nối ram máy tính (tương đương hơn 552 tấn/năm); 12 nghìn sản phẩm cáp nối dùng cho máy tính và thiết bị điện tử (tương đương 840 tấn/năm) và 432 nghìn sản phẩm linh kiện, cấu kiện kim loại dùng cho máy móc công nghiệp (tương đương 324 tấn/năm).

Các lãnh đạo tỉnh Thái Bình thăm quan giai đoạn 1 của dự án tại khu công nghiệp Liên Hà Thái, nằm trong Khu kinh tế Thái Bình -Ảnh Mai Tú

Được biết, trong giai đoạn 2 sẽ triển khai xây dựng nhà máy với quy mô gấp đôi giai đoạn 1. Đây là dự án do Công ty TNHH Lotes Việt Nam đầu tư có tổng vốn cả hai giai đoạn là 120 triệu USD (tương đương 2.760 tỷ đồng), sử dụng khoảng 15ha đất.

,

皇冠博彩appwww.hg9988.vip)是皇冠博彩公司官方投注网,开放皇冠博彩app下载、信用网现金网代理会员开户,线上博彩的官方平台。

,

Ông Kung Yung Sheng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Lotes Việt Nam cho biết: “Tập đoàn của chúng tôi nằm trong tốp đầu thế giới về sản xuất linh kiện điện tử và đây là dự án đầu tiên của Lotes tại Việt Nam”.

Lãnh đạo tỉnh Thái Bình đánh giá cao cách thức triển khai thực hiện dự án, nhất là những cam kết của Công ty về tiến độ đầu tư tại Khu kinh tế Thái Bình, cũng như việc tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Với việc đưa vào hoạt động nhà máy thứ hai trong khu Kinh tế Thái Bình sẽ góp phần lan tỏa, thu hút nhiều hơn các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu, khảo sát và hợp tác kinh doanh.

Bên cạnh đó, tỉnh Thái Bình cam kết tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, kịp thời có những chính sách thông thoáng về thủ tục hành chính để thu hút thêm các dự án thân thiện với môi trường, tạo việc làm cho lao động địa phương và tăng thu ngân sách địa phương.

环球UG官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Dự án 120 triệu USD trong khu Kinh tế Thái Bình đi vào hoạt động giai đoạn 1

网友评论

 • (*)

最新评论

文章归档

  站点信息

  • 文章总数:9970
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4339
  • 评论总数:6859
  • 浏览总数:860492